qc1 qc1
Người Sắt 3 - Iron Man 3
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Hành Động,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: Shane Black
  • Thời lượng: 140 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 15

Người Sắt 3

Iron Man 3

0

  Giới thiệu

Giới thiệu phim Người Sắt 3

Người Sắt 3 (tựa gốc tiếng Anh: Iron Man 3) là phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ năm 2013 dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên của Marvel Comics. Phim do hãng Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures chịu trách nhiệm phân phối. Đây là phần phim tiếp theo của hai phim điện ảnh Người Sắt (ra mắt năm 2008) và Người Sắt 2 (công chiếu năm 2010), đồng thời là bộ phim thứ bảy trong loạt phim điện ảnh thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Nội dung phim Người Sắt 3 

'Phim Người Sắt 3 (2013) : Bộ phim Người Sắt 3 (Iron Man 3) sẽ đưa gã tư bản xấc xược nhưng thiên tài Tony Stark chống lại những kẻ thù mà trình độ đã vượt qua giới hạn. Khi thế giới bí mật của Stark bị phá hủy, anh quyết định dấn thân vào 1 cuộc hành trình khó khăn để tìm kẻ chủ mưu. Tony Stark sẽ phải chống lại những kẻ thù có sức mạnh vượt trội và không từ một thủ đoạn nào.

Hơn thế nữa, chúng còn táo tợn tấn công, phá hủy thế giới riêng của anh, đồng thời khiến cho những người thân yêu nhất của Tony rơi vào vòng nguy hiểm. Với thế không còn đường lùi, Stark phải cố sống sót với các thiết bị của mình, dựa vào sự khéo léo và bản năng sinh tồn để bảo vệ những người thân yêu nhất. Trong cuộc chiến này, Stark đã tìm thấy câu trả lời cho những băn khoăn về chính con người mình.

Các bạn cùng đón xem bộ phim hành động viễn tưởng Người Sắt Full HD Vietsub tại website: phimvip.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên phim vip nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Người Sắt 3

Phim Hành Động ,

  Tags

Người Sắt 3 Iron Man 3

Người Sắt 3,Iron Man 3

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10