qc1 qc1
Bởi Vì Gặp Được Em - Because Of You (2017)
Thông tin

Bởi Vì Gặp Được Em

Because Of You (2017)

0

  Giới thiệu

Phim Bởi Vì Được Gặp Em Full HD Thuyết Minh - vietsub

Bởi Vì Được Gặp Em là một bộ phim tâm lý có nội dung nói về hành trình Trương Quả Quả lớn lên ở quán vằn thắn Đồng Lí. Cô là là một cô bé bưng bê đồ ăn ở trấn này Quả Quả mặc dù không có học lực cao, nhưng cô ấy nhiệt tình, tính cách thật lòng nên có được sự yêu thích của hàng xóm. Điều mà mọi người không biết là Quả Quả là con gái của chủ xưởng thêu nổi tiếng của Kim Lũ Quán , vì một sự cố bất ngờ mà vô tình lại trưởng thành ở Đồng Lí.

Quả Quả có một tài năng thiên phú độc đáo ở việc thêu vá,mmặc dù một lần bị Vương Ái Ngọc phản đối. Nhưng với sự kiên trì và cố gắng , cô được sự chấp nhận của mọi người, có cơ hội vào học ở Kim Lũ quán. Quả Quả cảm ơn Vương Ái Ngọc đã nuôi lớn mình. Vì vậy mà cô mang con gái ruột của Vương Ái Ngọc là Trương Vũ Hân làm người thân của mình. Không như mong đợi, Vũ Hân vô tình trở thành đồ đệ của mẹ ruột Quả Quả là Từ Huỷ Tiệp. Cô ấy du học về các khái niệm thiết kế và thêu, trở thành đối thủ mạnh của Quả Quả.

Trên con đường theo đuổi ước mơ của hai người, lần lượt cùng với Lý Vân Khải, Lý Vân Tiệp tạo nên ánh sáng tình yêu . Trước mặt dành lợi, Vũ Hân bị mất phương hướng mà Quả Quả lại bất chấp thất bại mà không bỏ quyết tâm học thêu. cuối cùng Quả Quả dùng nội tâm lương thiện thức dậy sự lương tri của mọi người, bản thân cũng trở thành một ng thành công trên con đường thêu.

Cùng nhau đón Xem phim tình cảm Bởi Vì Gặp Được Em - Because Of You trên phimvip.com nhé !

  Trailers & Videos

Trailer Bởi Vì Gặp Được Em

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Bởi Vì Được Gặp Em Because Of You (2017)

Bởi Vì Được Gặp Em, Because Of You (2017)

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10