qc1

Nàng Công Chúa Tôi Yêu

My Little Princess (2016)

Nội dung phim

Nàng Công Chúa Tôi Yêu - My Little Princess

Review phim Nàng Công Chúa Tôi Yêu - My Little Princess

Phim Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý: Nàng Công Chúa Tôi Yêu (2016) full trọn bộ vietsub, thuyết minh - My Little Princess - Nàng Công Chúa Tôi Yêu do diễn viên Mike D. Angelo vào vai chàng trai lạnh lùng Giang Niệm Vũ, Trương Dư Hi vào vai cô công chúa kiêu ngạo Lâm Tinh Thần. Dàn diễn viên đẹp trai xinh gái Trần Bá Dung, Đỗ Nghiên, Trần Kính Tuyên cũng tham gia đảm nhiệm.

Tính cách của nữ chính Lâm Tinh Thần rất được yêu thích và tính thẳng thắn tuy có chút kiêu ngạo nhưng lại dễ thương và vô cùng đáng yêu, nhận được nhiều lòng thương từ khán giả, tuy xuất thân là một công chúa nhưng lại không được đối xử công bằng như 1 nàng công chúa mà chỉ bị ép buộc của bà mẹ giàu có, người bà mẹ ham tiền hơn con gái của mình

Lâm tinh thần dùng lớp vỏ bọc của mình để che dấu đi con người thật, sau khi đi học, gặp được nam chính là Giang Niệm Vũ dần dần phát sinh tình cảm và do sự kìm hãm của gia đình nên cô ấy vẫn phải kìm nén tình cảm.

Xem phim Nàng Công Chúa Tôi Yêu - My Little Princess

Bộ phim My Little Princess là phim tình cảm do Thích Vy lần đầu tiên chịu trách nhiệm giám sát sản xuất, từ nội dung, dàn viên viên siêu cấp đến giám chế.
Đón  xem Nàng Công Chúa Tôi Yêu (2016) full trọn bộ vietsub, thuyết minh tại Phimvip.com nhé.

Xem thêm
Nàng Công Chúa Tôi Yêu, Mike Angelo, Trương Dư Hy, thuyết minh