qc1 qc1
Tân Phong Thần Khương Tử Nha - New Seal God Ginger Teeth
Thông tin

Tân Phong Thần Khương Tử Nha

New Seal God Ginger Teeth

0

  Giới thiệu

Năm 2019 đánh dấu sự quay trở lại của Phong Thần Khương Tử Nha sau 4 năm được cải biên một cách sáng tạo, hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng so với phiên bản Khương Tử Nha trước đây. Và Phimvip.com xin giới thiệu tới các bạn bộ phim Tân Phong Thần Khương Tử Nha 2019 qua bài viết sau:

Giới thiệu phim

Tân Phong Thần Khương Tử Nha là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại phim cổ trang thần thoại được tổ chức sản xuất bởi đạo diễn Chung Mạt Khuê, được chuyển thể và chế tác từ bộ tiểu thuyết kinh điển Phong Thần Diễn Nghĩa của Hứa Trọng Lâm. Lần này nội dung phim được thay đổi theo chiều hướng “thần hóa” mới mẻ và hấp dẫn.

Bộ phim với sự tham gia của những gương mặt diễn viên sáng giá như Trần Hạo Dân, Ngưu Trạch Nha, Đỗ Dục Phong cùng sự tâm huyết của toàn đoàn phim, những cảnh quay đắt giá sử dụng kỹ xảo như những trận giao chiến với hồ yêu để bảo vệ dân làng nơi sông nước cùng tạo hình ấn tượng của các nhân vật trong phim và những tình huống hài hước nhẹ nhàng sau khi giáng trần của Tử Nha đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của bộ phim.

 

Mặc dù mang tính thần thánh hóa nhưng bộ phim cũng khéo léo truyền tải thông điệp trong việc nên có ý thức bảo vệ hệ sinh thái, có kế hoạch và kiến thức trong việc đánh bắt nông sản và bảo vệ môi trường sống, tránh tình trạng khi thiên nhiên nổi giận sẽ để lại hậu quả khó lường.

Thời lượng phát sóng

Tân Phong Thần Khương Tử Nha được chiếu online trên Phimvip.com và một số diễn đàn phim khác với thời lượng 70 phút.

Tóm tắt nội dung

Tân Phong Thần Khương Tử Nha là bộ phim hành động kể về Khương Tử Nha, vi phạm thiên quy vì chuyện riêng, lựa chọn “sơ tâm” cứu dân lành thoát khỏi hiểm nguy mà làm trái “thiên mệnh” nên đã phải chịu hình phạt bằng sấm sét ở Chu Tiên Đài trong 15 ngày và bị giáng xuống trần gian. Một ngày trên thiên bằng một năm dưới hạ giới, 15 ngày mà Khương Tử Nha hết thời gian chịu phạt bằng sét cũng là 15 năm sau dưới hạ giới, lúc này cô bé gái Thanh Loan được anh cứu ngày nào đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Cô đã gặp Tử Nha với tình trạng thương tích đầy mình khi bị giáng xuống trần gian, sau đó cô đưa anh về chăm sóc, giúp đỡ. 

Lần này ở trần gian Khương Tử Nha giúp đỡ Thanh Loan tìm chiếc roi đả thần ở Phong Thần Lăng với mong muốn bảo vệ, cứu giúp dân làng Như Ý. Về phía Thanh Loan, nhờ một lần vô tình nghe được câu chuyện giữa Thổ địa công của làng với Khương Tử Nha mà biết được thân thế thực sự của anh, biết được anh chính là ân nhân cứu mình, trong lòng liền vô cùng cảm kích. Liệu rằng giữa hai người họ có thể thành đôi? Khương Tử Nha có thể tự lấy lại được pháp lực, chiến thắng Thần Sông, thanh toán hết nợ xưa thù cũ để dân làng được bình yên?...

Mời các bạn đón xem bộ phim Tân Phong Thần Khương Tử Nha tại đây nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Trailers & Videos

Trailer Tân Phong Thần Khương Tử Nha

Phim Hành Động , Phim Chiếu Rạp , Phim Võ Thuật ,

  Tags

Tân Phong Thần Khương Tử Nha New Seal God Ginger Teeth

Tân Phong Thần Khương Tử Nha,New Seal God Ginger Teeth;

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10