qc1qc1
Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại-Rurouni Kenshin
Thông tin

Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại

Rurouni Kenshin (2012‏)

10

  Giới thiệu

Review phim Lãng Khách Rurouni Kenshin - Sát Thủ Huyền Thoại, Rurouni Kenshin (2012)

Lãng Khách Rurouni Kenshin là một bộ phim võ thuật được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng "Rurouni Kenshin" của tác giả Watsuki Nobuhiro. Phim xoay quanh câu chuyện một cựu sát thủ huyền thoại Kenshin Himura (Takeru Sato đóng) nay đã trở thành một samurai lang thang.Anh ta giúp đỡ và bảo vệ cho những người cần đến mình như một hành động chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ. Rồi anh gặp và cứu giúp Kaoru Kamiya (Emi Takei đóng) - cha của Kaoru mở một ngôi trường dạy kendo tại Tokyo, Kamiya Kasshin.

Sau đó Kaoru đã mời Kenshin đến ở lại võ đường của mình. Và rồi tình cảm của 2 người dần tiến triển, tuy nhiên Kenshin vẫn luôn bị ám ảnh bởi quá khứ của mình... Câu chuyện tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào, các bạn có thể theo dõi nội dung của bộ phim thần thoại này trên phim vip nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên phimvip.com !

  Trailers & Videos

Trailer Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại

Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại, Phim Chiếu Rạp

  Tags

lang khach rurouni kenshin: sat thu huyen thoai rurouni kenshin

xem phim Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại mới nhất, review phim Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại,Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại bilutv,Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại phimmoi,Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại motphim,Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại phimbathu,Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại cam,Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại thuyết minh,Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại phụ đề,Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại lồng tiếng,tải phim Lãng Khách Rurouni Kenshin: Sát Thủ Huyền Thoại

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8