qc1 qc1
Đấu Ngư - The Outsiders
Thông tin

Đấu Ngư

The Outsiders

6

  Giới thiệu

Phim Đấu Ngư - The Outsiders một trong những bộ phim huyền thoại sớm nhất phá vỡ kỉ lục rating, là nơi đưa những diễn viên trẻ lên một tầm cao khác….

Thông tin phim Đấu Ngư - The Outsiders: 

Phim Đấu Ngư - The Outsiders drama dựa trên cuốn tiểu thuyết Little Daisy của tác giả Lạc Tâm. Bộ phim đã đưa tên tuổi của  Quách Phẩm Siêu, An Dĩ Hiên và Lam Chính Long từ những diễn viên vô danh non trẻ trở thành các ngôi sao lớn của làng giải trí Đài Loan hiện nay. Năm 2018, nhà sản xuất Kha Nghi Cần xác nhận sẽ chuyển thể thành phim điện ảnh trong thời gian tới.

Kết quả hình ảnh cho những ngã rẽ cuộc đời điện ảnh

Nội dung phim Đấu Ngư - The Outsiders:

Phim Đấu Ngư - The Outsiders kể về ba anh chàng A Hạo, Lập Kiệt và Huân Kỳ cùng lớn lên ở vùng nông thôn, sau đó gia nhập băng nhóm xã hội đen. A Hạo lại đem lòng yêu Ngữ Yến, một cô gái ngoan ngoãn giỏi giang xuất thân giàu có. Với thân phận khác biệt, hai người vượt qua nhiều sóng gió cùng nhau, nhưng không thể đến được với nhau.

Kết quả hình ảnh cho những ngã rẽ cuộc đời điện ảnh

 Trái ngược với các bộ phim thần tượng khác, bộ phim phơi bày trần trụi góc khuất của các băng nhóm xã hội đen khi phải đối diện với nhiều định kiến xã hội thời bấy giờ.

Đón xem phim Đấu Ngư - The Outsiders trên Phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

Đấu Ngư

Đấu Ngư, The Outsiders

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10