Hoa Hướng Dương-Sunflower
Thông tin

Hoa Hướng Dương

Sunflower (2006‏)

8

  Giới thiệu

Bộ phim “Hoa hướng dương” có tên tiếng anh là Sun Flower. Đây là bộ phim tâm lý của đạo diễn Kang Seok Beum ở Hàn Quốc. Diễn viên chính trong bộ phim là anh chàng Kim Rae Won đẹp trai, có nụ cười quyến rũ làm đốn tim hàng triệu người hâm mộ.

Tóm tắt nội dung phim Hoa hướng dương - Sun Flower

Bộ phim kể về một tay giang hồ khét tiếng trong vùng tên là Tae Sik (do diễn viên  Kim Rae Won đóng). Trong một lần đánh nhau, xô xát Tae Sik đã lỡ tay đâm chết một tay du côn và anh ta phải lĩnh án 10 năm tù.

Sau 10 năm ngồi tù, Tae Sik được tại ngoại, từng là người đáng sợ nhất trong vùng, giờ đây anh ta đã thay đổi thề không bao giờ gây gổ, đánh nhau, làm ra các chuyện rắc rối và làm người khác phải khóc. Anh ta muốn sống một cuộc sống bình yên hạnh phúc bên người phụ nữ mà Tae Sik gọi là mẹ tên là Duk Ja.

Duk Ja lại chính là người mẹ của người anh sát hại 10 năm trước. Chính bà là người thường xuyên vào tù thăm anh và trao cho anh cuốn nhật ký. Bà chấp nhận bỏ qua mọi chuyện của anh và hứa sẽ đón  nhận anh như một thành viên chính thức sau khi anh mãn hàn tù trở về. Ngoài bà mẹ, anh còn có thêm cô em gái tên là Hui Ju, tính tình ngổ ngáo, luôn bắt nạt anh nhưng trong lòng thì cũng dành cho anh 1 vị trí quan trọng.

Những người bạn giang hồ từ năm xưa cũ luôn tìm cách không cho Tae Sik được yên. Bọn chúng luôn kiếm chuyện phá đám gia đình của Tae Sik. Nhưng anh chấp nhận cắn răng chịu đựng trước bọn xã hội đen để đổi lại sự bình yên cho mình và gia đình cũng như muốn quên đi quá khứ lầm lỗi.

Liệu Tae Sik có giữ được sự bình yên trước những đám bạn xã hội đen liên tục gây gổ mọi chuyện cho gia đình mình không?

Xem phim Hoa hướng dương - Sun Flower trên PhimVip

Hãy đón xem Đón xem phim Hoa hướng dương - Sun Flower ngay trên Phimvip.com

 

  Trailers & Videos

Trailer Hoa Hướng Dương

Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

  Tags

hoa huong duong sunflower

xem phim Hoa Hướng Dương mới nhất, review phim Hoa Hướng Dương,Hoa Hướng Dương bilutv,Hoa Hướng Dương phimmoi,Hoa Hướng Dương motphim,Hoa Hướng Dương phimbathu,Hoa Hướng Dương khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Hoa Hướng Dương cam,Hoa Hướng Dương thuyết minh,Hoa Hướng Dương phụ đề,Hoa Hướng Dương lồng tiếng,tải phim Hoa Hướng Dương

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ