qc1qc1
Giai Điệu Tình Yêu-Love Clinique
Thông tin

Giai Điệu Tình Yêu

Love Clinique (2012‏)

10

  Giới thiệu

Nội dung phim Giai Điệu Tình Yêu

Giai Điệu Tình Yêu, Love Clinique 2012 là một bộ phim hài hước, tình cảm lãng mạn của Hàn. Bộ phim có nội dung kể về cô gái xinh đẹp Dong Joo (Park Ha Sun đóng) vốn mắc chứng mù nhạc. Để có thể tiếp cận được người mình yêu mến, cô đã quyết tâm đến phòng nhạc học để cải thiện khả năng ca hát của mình.Tại đây cô gặp gỡ vị thầy dạy nhạc kỳ quái Shin Heung (Yoon Sang Hyun thủ vai) và hai người đã nảy sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười. Liệu vị thầy giáo sẽ xử lý cô học trò này ra sao để giúp cô chữa được bệnh mù nhạc điệu? Câu chuyện tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào?

Các bạn có thể cùng theo dõi những diễn biến của bộ phim này tại phim vip để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Giai Điệu Tình Yêu

Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

  Tags

giai dieu tinh yeu love clinique

xem phim Giai Điệu Tình Yêu mới nhất, review phim Giai Điệu Tình Yêu,Giai Điệu Tình Yêu bilutv,Giai Điệu Tình Yêu phimmoi,Giai Điệu Tình Yêu motphim,Giai Điệu Tình Yêu phimbathu,Giai Điệu Tình Yêu khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Giai Điệu Tình Yêu cam,Giai Điệu Tình Yêu thuyết minh,Giai Điệu Tình Yêu phụ đề,Giai Điệu Tình Yêu lồng tiếng,tải phim Giai Điệu Tình Yêu

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8