qc1qc1
Thủy Quái-Water Monster
Thông tin

Thủy Quái

Water Monster (2019)

7

  Giới thiệu

Bộ Phim Thủy Quái được công chiếu vào năm 2019 kể về một người con trai yếu đuối và nhút nhát. Anh sinh ra trong một gia đình đánh cá nhưng nhìn thấy cha mình bị quái vật " khỉ nước " giết chết khi anh đi câu cá với cha lúc còn nhỏ, để lại một bóng đen trong tim.

Mười năm sau, quái vật "Khỉ nước" xuất hiện trở lại, giết chết em trai và cha của nữ chính. Để cứu người phụ nữ, nam chính không để những con khỉ nước bị giết làm "vật hiến tế". Bắt đầu học các kỹ năng câu cá và nước mà cha tôi đã dạy ông. Cũng mời anh em họ của mình để bắt lỗi và tham gia cùng nhau. Dân làng nhận ra rằng những sai lầm của họ đã gia nhập đội quái vật dưới nước, và cuối cùng đã loại bỏ những con khỉ nước, và dân làng đã tiếp tục cuộc sống bình thường. Cùng đón xem tại phimvip.com nhé !!!

  Trailers & Videos

  Tags

thủy quái Water Monster

xem phim Thủy Quái mới nhất, review phim Thủy Quái,Thủy Quái bilutv,Thủy Quái phimmoi,Thủy Quái motphim,Thủy Quái phimbathu,Thủy Quái khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Thủy Quái cam,Thủy Quái thuyết minh,Thủy Quái phụ đề,Thủy Quái lồng tiếng,tải phim Thủy Quái

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8